ติวเตอร์ลีลาขั้นเทพ

February 15, 2022 By Gaye Mathias Off

สวัสดีครับ สำหรับวัยรุ่นที่ต่างจังหวัดก็คงมีความฝันที่อยากจะมาใช้ชีวิตในกรุงเทพฯดูสักครั้ง ผมเองก็คืออีกหนึ่งคนที่ได้รับโอกาสนั้น แล้วก็ของผมมันมาพร้อมกับข้อจำกัดในเรื่องของค่าใช้จ่าย จะผมมารู้จักกับเว็บไซต์ Onlyfans เน็ตไอดอลหลายคนอ่านมาทำคลิปโป๊ออนไลน์ เลยว่าน่าจะจับผู้หญิงมาถ่ายคลิปโป๊คงจะได้เงินเยอะน่าดูเพราะเวลาที่พวกผมจ่ายเงินเข้าสมัครกลุ่มคลิปโป๊ก็หลายบาทอยู่เหมือนกัน หลังจากที่เล่ามาแบบนี้ทุกคนก็คงจะรู้อยู่แล้วว่าผมสอบไม่ติดแน่นอน ผมจึงเลือกเรียนที่มหาลัยรามคำแหง ซึ่งมันก็ไม่ได้จำกัดอะไรผมมากมันเลยทำให้ผมเข้าเรียนบ้าง โดดเรียนบ้างซึ่งจริง ๆ มันก็หนักไปทางโดดเรียนเสียส่วนใหญ่
ฐานะทางบ้านผมก็ไม่ได้ดีมากเท่าไหร่เดือนนึงให้เงินผมใช้ก็พอประมาณแต่สำหรับผมซึ่งเป็นคนที่เที่ยวเก่งแล้วยังมาเจอเพื่อนที่นิสัยแบบเดียวกันมันเลยทำให้ผมมักจะเงินขาดมืออยู่เสมอจะขอเพิ่มก็กลัวจะโดนด่าอีกผมกับเพื่อนเลยมานั่งวางแผนกันว่าจะทำยังไงให้มีเงินดีครั้นจะไปทำงานก็กว่าจะได้แต่ละบาทแล้วคนที่ขี้เกียจแบบผมคงจะไม่ทำแน่นอน เพื่อนผมมันก็มีไอเดียขึ้นมาคือให้ผมกับมันไปจับผู้หญิงบ้านรวยแล้วมาแล้วก็ขโมยเงินหรือไม่ถ้าคนไหนไม่มีเงินก็จับข่มขืนแล้วถ่ายคลิปโป๊เก็บไว้ขายก็ได้ แต่ตอนแรกผมก็ยังลังเลแถมกลัวโดนจับด้วยแต่เพื่อนบอกว่าถ้าไม่ทำผมก็ต้องไปทำงานหนักแบกหามซึ่งแน่นอนว่าคนอย่างผมต้องเลือกงานสบายอยู่แล้ว
แล้วแผนการของพวกผมก็เริ่มขึ้นผมแกล้งทำเป็นคนจนแล้วไปยืนอยู่หน้าโรงเรียนกวดวิชาที่พวกลูกคนรวย ๆ ไปเรียนกันว่าพลางเอามือกุมท้องตอนแรกก็ไม่มีใครสนใจสักพักมีผู้หญิงคนนึงขับรถเบนซ์สีแดงมาจอดถามว่าผมเป็นอะไรหรือเปล่าผมเลยถือโอกาสบอกไปว่าผมปวดท้องยังไม่ได้กินข้าวตั้งแต่เมื่อวาน เธอเลยใจดีบอกว่าให้ขึ้นรถมาจะพาไปกินข้าว แต่พอผมก้าวขึ้นรถผมก็เอามืดมาจี้ที่คอเธอแล้วให้เธอขับไปรับเพื่อนผมที่ปากซอย แล้วก็ไปจอดที่ม่านรูดพอพวกผมได้เงินผมก็บอกเธอว่าเดี๋ยวจะปล่อยแน่นอนไม่ทำอะไรหรอกแต่ต้องมัดเธอไว้ให้พวกผมหนีไปไกลก่อน แต่ตอนที่ผมกำลังจะมัดนี่แหละพอได้เห็นสาวสวยใกล้ ๆ ผมก็อดใจไม่ไหวอีกต่อไปผมจับเธอถอดเสื้อผ้าจนหมดแล้วไม่รออะไรทั้งสิ้นผมใช้น้ำลายทาที่ควยผมแล้วก็ยัดเข้าไปทั้งดุ้นเลยแต่ก็แอบเสียใจที่น้องเขาไม่ซิงแต่มันไม่ใช่ปัญหาผมซอยหีเธอไม่ยั้งเลยส่วนเพื่อนผมมันก็ถ่ายคลิปเก็บไว้พอผมเสร็จเพื่อนผมมันก็มาต่อแต่มันบอกว่าอยากให้น้องเขาทำให้มันเลยนอนลงแล้วผมก็ใช้มีดบังคับเธอให้ขึ้นไปขย่มควยของเพื่อนผม ตอนแรกเธอดูเหมือนรังเกียจแต่สักพักเธอก็ขย่มจนเพื่อนผมทนไม่ไหวแตกใส่หีเธอเต็ม ๆ ผมเห็นแบบนั้นมันก็เงี่ยนขึ้นมาอีกเลยยัดควยใส่ตูดเธอไปตอนนี้เธอโดนเย็ดสองรูเลยแต่ดูเธอมีความสุขมาก ๆ ดูแล้วเธอคงชอบแบบนี้แน่ ๆ