นิสัยที่จะบอกว่าคุณเอาแต่ใจตัวเอง

June 8, 2022 By Gaye Mathias Off

ปกติแล้วความรักที่ดีเราจะต้องพูดคุยทั้งเรื่องทุกข์แล้วก็เรื่องสุขเพื่อแลกเปลี่ยนความคิดกันแต่สำหรับบางคนที่คิดว่าจะต้องให้อีกฝ่ายมาเติมส่วนที่ขาดหายและคิดว่าจะทำอะไรกับเขาก็ได้ซึ่งการทำแบบนี้จะทำให้เขาไม่อยากอยู่กับเราแล้วไปหาดูหนังJAVกับคนใหม่ได้อีกอย่างการกระทำแบบนี้ยังเป็นการเอาเปรียบอีกฝ่ายมากๆด้วยอีกทั้งถ้าเขาถึงขั้นเอ่ยปากว่าคุณเป็นคนเห็นแก่ตัวนั่นแปลว่าเขาเริ่มอึดอัดกับคุณแล้วและนอกจากนี้เรามาดูกันดีกว่าว่าลักษณะแบบไหนที่บ่งบอกว่าโลกหมุนรอบตัวคุณเพียงคนเดียวจนทำให้คนรักอยากหนีไปดูหนังJAVกับคนอื่นซึ่งถ้ามีการกระทำแบบนี้คุณจะต้องทำการปรับปรุงตัวโดยด่วน
ข้อหนึ่ง อยากให้แฟนมาอยู่กับคุณตลอด เข้าใจดีว่าบางคนเป็นพวกคลั่งรักอยากอยู่ใกล้ชิดและดูหนังJAVด้วยกันตลอดเวลาแต่ฟังทางนี้สักหน่อยว่าทุกคนย่อมมีเรื่องของตัวเองที่ต้องไปทำจะให้เขามาติดแจดูหนังJAVกับเราตลอดก็คงไม่ได้หรอกอีกอย่างถ้าคุณคาดหวังว่าเขาต้องตามใจคุณตลอดเวลาก็เตรียมทำใจรอเขาบอกเลิกได้เลยเพราะว่าทำแบบนี้เขาจะเบื่อจนอยากไปดูหนังJAVกับคนอื่นแน่นอน
ข้อสอง ชอบทำตัวเป็นเจ้าของหวงจนเกินพอดี ถ้าเกิดว่าคุณเพิ่งจะมีแฟนคนแรกหรืออาจจะเจอคนที่ตรงไทป์เมื่อได้คบกันไม่ว่าเขาจะคุยกับใครก็หึงหวงจนเกินพอดีไปซะหมดเขาไปทำธุระก็จะต้องไปด้วยอีกทั้งชอบจามติดตลอดแค่คิดอีกฝ่ายคงอึดอัดไม่น้อยเลยฉะนั้นบอกไว้ก่อนเลยว่าการทำแบบนี้ก็เหมือนกับว่าไม่ให้เกียรติและไม่แคร์เขาเลยสักนิดคิดแค่เพียงเขาจะต้องไปแอบจีบหรือไปดูหนังJAVกับคนอื่นดังนั้นแล้วอย่าทำตัวเป็นเจ้าของหวงก้างตลอดคืนอิสระให้เขาบ้างแล้วชีวิตรักคุณจะมีความสุขแน่นอน
ข้อสาม อยากบงการชีวิตของเขาไปทุกอย่าง ไม่ว่าเขาจะทำอะไรหรือไปไหนก็อยากเป็นคนคอยบงการให้เขาตั้งแต่ตื่นเช้าไปทำงานจนกลับบ้านจนเขาไม่มีพื้นที่ความเป็นส่วนตัวบางคนถึงขั้นตั้งแอปติดตามเพราะกลัวว่าแฟนจะไปดูหนังJAVกับใครเชื่อเลยว่าถ้าคุณยังทำตัวแบบนี้อีกฝ่ายต้องรู้สึกอึดอัดเป็นอย่างมากแน่นอนเพราะไม่มีใครอยากมีชีวิตที่โดนบังคับมากนักหรอกฉะนั้นคุณควรมีพื้นที่และอิสระให้เขาบ้างและต้องคิดด้วยว่าถ้าคนมันจะนอกใจยังไงก็ทำได้อยู่แล้ว
ข้อสี่ มัวแต่รับฟังความเห็นของคนอื่นมากกว่าคนรักตัวเอง เป็นอีกข้อที่ไม่ดีเอามากๆเพราะการตัดสินใจส่วนใหญ่แล้วมันต้องเป็นแค่เรื่องของคุณเพียงสองคนแล้วถ้ามีคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องมันจะเป็นปัญหาให้คุณเกิดการทะเลาะกันในอนาคตได้ฉะนั้นถ้าไม่อยากให้ชีวิตรักมีปัญหาจนเขาอยากไปดูหนังJAVกับสาวอื่นต้องฟังเขาซะบ้าง