ติดใจลูกคุณหนูหีหอม

July 5, 2022 By Gaye Mathias Off

ผมชื่อว่า พอส อายุ 21 ผมเป็นลูกชายคนเดียวของตระกูล ผมยังไม่มีแฟน เอาจริงๆผมชอบดูหนังโป๊มากกว่า แต่พ่อกับแม่ผมชอบบังคับให้ผมมีแฟน ซึ่งเป็นลูกสาวคนเดียวของตระกูลเช่นกัน แฟนที่ว่านี้อ่ะ เป็นลูกสาวของเพื่อนพ่อกับแม่อีกทีนึง เธอชื่อว่า น้องเจนนี่ อายุ 19 แต่ผมยังไม่เคยเห็นหน้าเธอ และผมก็ไม่อยากเห็น เวลามีนัดผมจะผลัดไปได้หลายครั้ง แต่ครั้งนี้มันคงไม่ได้แล้ว ผมเลยจำใจยอมไปหาเธอที่บ้าน ผมเห็นเธอครั้งแรกผมจินตนาการกับเธอไปได้ไกลมาก ยิ่งกว่าหนังโป๊ที่เคยดู เธอเป็นคุณหนูที่น่ารัก เรียบร้อย อะไรก็สีชมพูไปหมด อยู่ในกรอบเสมอ ซึ่งผิดกับผมเลย ผมเนี่ยเป็นเพล์บอย ที่หน้าตาดีก็ว่าได้ แต่ผมยังไม่เคยน่ะในเรื่องนั้น ผมได้แต่จินตนาการ
มีตอนหนึ่งที่ผมได้ไปบ้านของเธอ ผมชวนเธอไปอาบน้ำด้วยกัน เธอก็ไป ตอนที่เธอใส่บิกินี่ หุ่นเธอสวยงามมาก นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้เห็นของเธอมากขนาดนี้ เราเล่นน้ำสระด้วยกันซักพัก ผมก็เริ่มมีอารมณ์ขึ้นมานิดๆ มันกระตุ้นผมได้ดีกว่าหนังโป๊ ตอนที่น้ำสระว่ายมาหาผม ผมก็ไม่รอช้า ผมเข้าไปกอดน้ำสระทันที น้ำสระก็ขัดขืนผม ผมก็ใช่แรงโอบกอดเธอมากขึ้น เธอร้อง กรี๊ดขึ้นมา แต่ผมก็ยังไม่ยอมปล่อยเธอ จนคนรับใช้วิ่งเข้ามา น้องเจนนี่ ขึ้นมาจากสระ แล้ววิ่งเข้าไปในบ้าน เธอมองผมทำตาค้อนใส่ ผมก็ยิ้มให้เธอน่ะ หลังจากนั้นผมก็พยายามใกล้ชิดเธอมากขึ้น
ผมไม่รอช้าผมเข้าไปจูปปากเธอแลกลิ้นกันนาน 10 นาที แล้วผมก็ดึงกระโปรงเธอออก เอื้อมมือไปถอดเสื้อเธอ แล้วผมก็อุ้มเธอไปนอนที่เตียง เธอนอนหลับตาไม่มองมาที่ผม ผมรีบถอดของผมออกหมดแล้วก็ไปที่หน้าอกเธอ หน้าอกเธอขาวอมชมพู หัวนมสีชมพู ส่วน ข้างล่างเธอเป็นสีชมพู มีน้ำออกมาแต่ไม่เยอะมาก เพราะเธอยังไม่เคยผ่านใครมาก่อน แต่เธอกำลังจะผ่านผมเป็นคนแรก ผมเข้าไปดูดร่องของเธอด้วยลีลาที่จำมาจากหนังโป๊ จนเธอครางไม่หยุด
เธอบอกว่าให้เอาเข้าได้แล้ว ผมดีใจที่เธอบอกแบบนี้ ผมบอกว่าถ้าไม่อยากเจ็บให้อ้าขากว้างๆ เธอก็ทำตามที่ผมบอก ผมจึงเอาดุ้นของผมมาจ่อที่ร่องสีชมพูๆ ของเธอ แล้วถูขึ้นลงๆ เจนนี่จ๋า…. พอส จะเย็ดหีเจนนี่แล้วนะ น้องเจนนี่พยักหน้ารับ ผมจึงค่อยๆ ดันควยเข้าไปทีละนิดๆ พอเข้าถึงหัวหยักเท่านั้น เธอสะดุ้งเฮือกร้องคราง..โอยยย.. พอส..เจนนี่เจ็บ… ในที่สุดก็เข้าไปมิดท่อนควยจนได้ ร่องหีของน้องเจนนี่บีบรัดควยผมมากเลยครับ คับแน่นดีเหลือเกิน ผมไม่เคยเสียวหัวควยเท่านี้เลยครับ ขนาดตอนดูหนังโป๊ยังไม่เท่า แค่เข้าไปมิดผมก็จะน้ำแตกเสียให้ได้ แต่ผมก็อั้นไว้ได้ครับ ผมจึงเริ่มกระเด้าหีน้องเจนนี่ช้าๆ จนเธอครางออกมา ผมจึงรู้ว่าเธอเริ่มเงี่ยนแล้ว หายเจ็บแล้ว พี่พอสขาาาา.. เจนนี่เสียวจังเลย… ผมจึงกระเด้าควยเร็วขึ้นเรื่อยๆ แล้วเธอก็ร้องว่า เจนนี่จะ….แล้วค่ะ เจนนี่จะเสร็จแล้ว และแล้วน้องเจนนี่ที่น่าเย็ด ก็เกร็งตัวแอ่นแล้วครางลั่น หีน้องเจนนี่ตอดแรงมาก จนผมอั้นแทบไม่อยู่