ทริคลับเซ็กส์ที่ผู้ชายต้องใส่ใจฝ่ายหญิง

October 16, 2022 By Gaye Mathias Off

เราอยากฝากถึงหนุ่มๆทุกคนเลยนะว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลยล่ะที่จะทำให้หญิงสาวของคุณเสร็จเวลาร่วมเพศอีกทั้งยังต้องมีการฝึกและเสริมเทคนิคหลายๆอย่างตามในคลิปโป๊เข้าไปด้วยแค่นั้นยังไม่พอยังต้องหาจังหวะและสำรวจอารมณ์ของเธอในช่วงเวลานั้นอีกด้วยซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากที่ฝ่ายชายจะต้องทำการระงับอารมณ์XXXที่กำลังพลุ่งพล่านเอาไว้ไม่เช่นนั้นคุณได้เสร็จก่อนเธอเป็นแน่เพราะฉะนั้นคุณจะต้องใส่ใจเธอสักหน่อยแล้วเอาล่ะงั้นเราไปดูเคล็ดลับที่หนุ่มๆควรทำให้สาวๆกันเลยดีกว่าพูดได้คำเดียวเลยว่าหญิงสาวของคุณจะเสร็จตามที่ปรารถนาได้อย่างแน่นอนเลยล่ะ

1.เลือกโดนจุดของเราบ้าง  แน่นอนว่าพวกหนุ่มๆจะต้องอยากเลือกจับกายของสาวๆตามต้องการอยู่แล้วซึ่งจะเป็นส่วนไหนไม่ได้เลยนอกซะจากหน้าอกและน้องสาวของเธอเพราะงั้นหนุ่มๆก็อาจจะลืมไปว่าจุดเกาของสาวๆแต่ละคนนั้นแตกต่างกันบางคนอาจจะไม่ได้ชื่นชอบจุดที่คุณสัมผัสอยู่แบบคลิปโป๊ก็ได้แต่กลับไปตื่นเต้นและขนลุกมากกว่าเมื่อลมหายใจของคุณไปรดที่ต้นคอหรือปากคุณอาจจะสยิวมากกว่าถ้าไปขบกัดเข้าที่ใบหูเบาๆเพราะฉะนั้นควรลองจับไปก่อนจุดไหนที่เธอชอบเดี๋ยวคุณก็จะทราบได้เองแถมยังทำให้เขารู้สึกชอบกับการใส่ใจของคุณและอยากดูคลิปโป๊ร่วมด้วยในครั้งต่อๆไปด้วยนะ (หนังเอ็กหีสวย.com)

2.ชอบใช้ปากแต่ไม่กล้าบอก หนุ่มๆรู้รึเปล่าว่าสาวๆจะรู้สึกประทับใจมากก็ต่อเมื่อได้รับรู้ถึงความดูดดื่มทั่วที่เนินลับของเธอซึ่งไม่ควรเล่นกับมันแค่ด้านนอกเท่านั้นนะแต่มันจะต้องล้ำลึกเข้าไปถึงด้านในเหมือนในคลิปโป๊ตรงๆด้วยแล้วอีกอย่างก็มีแต่การออรัลเซ็กส์เท่านั้นแหละที่จะช่วยคุณได้แต่ถ้าอยากสลับทำให้กันทั้งสองฝ่ายก็ลองบอกรักกันท่าหกเก้าดูสิรับรองเลยว่าทั้งคู่จะต้องรู้สึกดีที่ได้สัมผัสรสชาติเซ็กส์ของกันและกันจนไม่อยากถอนปากออกเลยล่ะ

3.สังเกตถึงการตอบกลับ ฝากถึงหนุ่มๆว่าไม่ควรตั้งหน้าตั้งตาทำโดยไม่สนอารมณ์อีกฝ่ายเลยไม่งั้นแค่คลิปโป๊เขาก็จะไม่อยากดูกับคุณแน่นอนซึ่งคุณจะต้องสังเกตจากท่าทางแล้วก็จังหวะการที่เขาโดนเขย่าอารมณ์ด้วยเช่นการบิดกายหรือส่งและอีกอย่างที่พอจะดูออกได้ก็คือน้ำหล่อลื่นเนี่ยแหละเพราะว่ามันยิ่งมีมากเท่าไหร่ก็สามารถบ่งบอกได้ว่าอารมณ์รักของคุณเวลานั้นกำลังพลุ่งพล่านมากขนาดไหนนั่นเองอีกอย่างหนุ่มๆอย่าลืมตามใจอารมณ์ของเธอบ้างล่ะซึ่งให้เลือกเวลาที่มีความต้องการใกล้เคียงกันก็จะช่วยได้มากแถมยังทำให้พวกคุณสามารถเสร็จได้พร้อมกันด้วยเอาล่ะรู้แล้วก็อย่าลืมใส่ใจหญิงสาวของคุณกันให้เยอะๆล่ะ