ยิ่งรักกันนาน ยิ่งต้องใส่ใจและเข้าใจกันมากขึ้น

February 8, 2023 By Gaye Mathias Off

การใช้ชีวิตคู่ระหว่างคนสองคนที่มีความสัมพันธ์แบบคนรักกันนั้น เมื่อความสัมพันธ์เดินทางมาถึงจุด ๆ หนึ่งแล้วมันก็ไม่หวานชื่นเหมือนตอนแรกเริ่มของความรักอีกต่อไป เหมือนหนัง18+ญี่ปุ่น (AV) เดิมๆน่าเบื่อ หลายคู่นั้นเลือกที่จะไม่รักษาความรักที่จืดชืดนี้แล้วปล่อยให้มันต้องจบลงอย่างน่าเสียดาย ทั้งที่วิธีที่จะรักษาความสัมพันธ์ของคนสองคนไว้นั้นมันง่ายแสนง่าย เพียงแค่ทั้งคู่ต้องมีความต้องการที่แน่วแน่ในการจะรักษาความสัมพันธ์อันดีไว้ วิธีที่เราจะเสนอให้ต่อไปนี้นั้นก็จะง่ายแสนง่ายเลยล่ะครับผม
1.ความน่ารัก การที่ความสัมพันธ์มันจืดชืดลงนั้นผู้หญิงจะโทษว่าเป็นเพราะฝ่ายชายเปลี่ยนไปหรือทำตัวไม่ดีอย่างเดียวก็ไม่ถูกนะครับ เพราะว่าอารมณ์ของคุณผู้หญิงทั้งหลายเองก็ไม่ค่อยคงเส้นคงวาเหมือนกันโดยเฉพาะในวันนั้นของเดือน แน่นอนว่าไม่มีผู้ชายคนไหนทนอยู่กับผู้หญิงที่เหมือนระเบิดเวลาที่ไม่รู้ว่าจะโดนระเบิดใส่เมื่อไหร่ได้หรอกครับ ไปเพลินกับหนัง18+ญี่ปุ่น (AV) ดีกว่า ดังนั้นถ้าอยากจะให้รักกลับไปหวานชื่อเหมือนเก่าก็ทำได้ง่าย ๆ แค่เพียงสาว ๆ ต้องกลับไปน่ารักเหมือนเดิมนั่นเอง พอเรากลับไปเป็นผู้หญิงที่น่ารักเหมือนกับวันแรกที่เราหลงรักเราล่ะก็ผู้ชายร้อยทั้งร้อยก็สามารถตกหลุมรักคนเดิม ๆ ซ้ำ ๆ ได้เสมอแหละครับ
2.เวลาที่ใช้ด้วยกัน เหตุผลยอดฮิตของคู่รักที่เลิกรากันนั่นก็คือการไม่มีเวลาให้กัน ทั้งที่การให้เวลากันนั้นมันง่ายเสียจนแทบไม่ต้องพยายามเลยทีเดียวนะครับ ง่ายกว่าเปิดหนัง18+ญี่ปุ่น (AV) ซะอีก เพียงแค่เราแบ่งเวลาจากการทำงานมากินข้าว พูดคุย ใช้เวลาส่วนตัว หรือทำเรื่องเซ็กส์กับคนที่เรารักบ้าง บางทีอาจไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศด้วยกัน แล้วก็ถือโอกาสเปลี่ยนบรรยากาศเซ็กส์กันไปด้วยเลยก็ได้ ทำอะไรแบบนี้ด้วยกันบ้างชีวิตของทั้งคู่ก็จะกลับมาหวานได้ไม่ยากเลยล่ะครับ
3.รู้จักยอม การทะเลาะกันนั้นมันก็เป็นส่วนหนึ่งของความสัมพันธ์ แต่บ่อยครั้งที่การททะเลาะกันนั้นมักจบไม่ลงเพราะว่าทั้งคู่มัวแต่ต้องการที่จะหาคนผิด โดยไม่มีใครพูดว่าขอโทษออกมาเลย การที่ใครพูดว่าขอโทษแม้ว่าเขาไม่ผิดนั่นก็สะท้อนให้เราเห็นได้แล้วว่าเขาแคร์ความรู้สึกเราแค่ไหน ดังนั้นเราจึงควรที่จะห่วงความรู้สึกของอีกฝ่ายให้มากพอที่จะรู้จักยอมบ้างเพื่อที่จะรักษาความสัมพันธ์ที่ดีของเราให้อยู่รอดต่อไปได้ยังไงล่ะครับ
4.เซอร์ไพรส์ การจะทำเรื่องเซอร์ไพรส์ให้กันนั้นไม่ได้แปลว่าจะต้องรอให้ถึงช่วงวันสำคัญก็ได้นะครับ การทำเซอร์ไพรส์เล็ก ๆ ให้หรือจะทำอีเวนท์ที่จัดขึ้นเพื่อคนคนนั้นโดยเฉพาะเลยก็สามารถทำให้อีฝ่ายปลื้มได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะว่าใคร ๆ ก็ชอบเซอร์ไพรส์และยังช่วยให้ความรักกลับหวานได้แบบไม่ต้องพึ่งหนัง18+ญี่ปุ่น (AV) กระตุ้นอีกด้วยครับ
5.จับมือให้แน่นกว่าเดิม คนที่จะปล่อยมือจากกันก็คือคนที่ไม่รักกันแล้วเท่านั้นแหละครับ ถ้าหากวันไหนความรักของทั้งคู่มันจืดจางลงแล้วแต่เราก็ยังอยากที่จะรักษาความสัมพันธ์เอาไว้อยู่ก็ให้ลองจับมือของอีกฝ่ายให้แน่นกว่าเดิม เพราะไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นแต่สิ่งที่ทั้งคู่ผ่านมาด้วยกันหรือความรู้สึกที่มีให้กันมันมากพอทั้งคู้ก็จะไม่ปล่อยมือกันแน่นอนครับ