ชู้ไม่รวยเลยต้องใช้ควยแลกเงิน

January 19, 2024 By Gaye Mathias Off

ทุกๆ ครั้งที่ผัวของฉันออกจากบ้านไปเก็บดอกเงินกู้ ฉันมีแฟนเป็นเจ้าพ่อเงินกู้รายใหญ่ ที่ใครต่อใครก็เกรงกลัว แต่ความจริงเราก็ไม่ได้รักกันขนาดนั้นหรอก ฉันรักเงินเขาและรักที่เขารักฉันมากกว่า มันเลยทำให้ฉันอยู่กับเขาด้วยความสุขสบาย แต่ความเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายมันเกิดขึ้นที่มีรุ่นน้องคนหนึ่ง เป็นนักศึกษา หน้าตาดีเลยเชียว น่ารัก ยิ้มเก่ง ยิ้มง่าย มาขอยืมเงินฉัน ซึ่งเขาบอกว่าสู้ดอกแฟนของฉันไม่ไหว เขาพูดว่า “จะให้ผมทำอะไรก็ยอมครับ ผมให้ทั้งตัวเลย” แรกๆ มันก็แค่ฉันพูดคุยกับเขาในเชิงใต้สะดือ ซึ่งความหวั่นไหวมันเริ่มต้นจากที่เขาเริ่มส่งรูปควยของเขามาให้ดู บางทีก็หนังxญี่ปุ่นชักว่าว เพราะว่าฉันอยากเห็น พอได้เห็นควยเท่านั้นแหละ…ฉันหลงหัวปักหัวปำเลยทีเดียว
สุดท้าย เขาก็รู้ว่าฉันเองชอบเขา เลยเอาเรื่องเงินมาเป็นข้ออ้างเพื่อที่จะยืมฉันมากขึ้นและไม่คืน สุดท้าย เขาก็พูดขึ้นมาว่า “พี่ซื้อผมได้ไหมครับ ผมไม่มีเงินคืนพี่หรอกครับ”
ฉันรับเขาเข้ามาในห้อง แล้วสั่งให้เขาถอดเสื้อผ้าทั้งหมดทันที เห็นแต่ในรูป ตอนนี้ได้เห็นควยของเขาจริงๆ ก็ต้องบอกเลยว่ามันใหญ่กว่าที่คิด ตัวแค่นี้ควยใหญ่น่าดูเลยทีเดียว ฉันค่อยๆ ตรงปรี่เข้าไปหาเขา จับควยของเขาชักว่าวจนเขาเริ่มควยแข็ง และยิ่งแข็ง มันก็ยิ่งใหญ่มากขึ้นกว่าเดิมไปเรื่อยๆ จนทำให้ฉันนั้นทนไม่ไหว ก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันที
เสียงดูดควยเหมือนในหนังxญี่ปุ่นดังขึ้นมาพร้อมๆ กับเสียงครางของเขาที่ปลุกเร้าความเงี่ยนให้ฉันได้ดีเหลือเกิน เขากดหัวของฉันลงไปแล้วกระเด้าเย็ดปากของฉันในจังหวะที่กำลังดี ส่งเสียงครางออกมาไม่ขาดปาก “โอ๊ย…เสียวครับ พี่ครับ…ซี๊ดดด…เสียวครับพี่ โอ๊ย…เสียวครับ” เขาส่งเสียงออกมาแบบนั้นแล้วรัวควยกระเด้าเย็ดปากของฉันเข้ามาเรื่อยๆ จนฉันเริ่มดูดควยของเขาแรงมากขึ้น เขาครางแล้วดึงควยออกไปด้วยความเสียวซ่าน ควยกระดกเกร็งไม่เป็นจังหวะ
วินาทีที่ฉันได้ส่งเสียงครางอีกครั้งอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อนก็ตอนที่ควยของเขาค่อยๆ ดันเข้ามาในรูหีของฉันนั่นแหละ เพราะเขาควยใหญ่กว่าแฟนของฉันไม่น้อยเลยทีเดียว ความเสียวหีทำให้ฉันนั้นส่งเสียงครางออกมาดังลั่น พร้อมกับขมิบรูหีให้ตอดควยของเขามากขึ้นกว่าเดิม ยิ่งเห็นสีหน้าของเขาที่เสียวซ่านอย่างเต็มที่ราวกับกำลังดูหนังxญี่ปุ่น มันก็ทำให้ฉันนั้นปล่อยตัวปล่อยใจ ครางออกมาอย่างเดียว เรื่องความเสียวปล่อยให้เด็กหนุ่มนักศึกษาทำหน้าที่ของเขาไป
เขาเริ่มขย่มควยเย็ดหีของฉันอย่างรุนแรง และหนักหน่วงยิ่งขึ้นไปกว่าเดิมแบบที่หนังxญี่ปุ่นทำ จนสุดท้ายแล้วเขาก็เริ่มหลับตาแน่น ครางเสียวออกมา แล้วกระหน่ำควยเข้ามารุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ฉันครางลั่น
“ซี๊ดดด…โอ๊ย พี่ครับ แตกแล้วครับ แตกในเลยอะ อูยยย…ผมเสียวควยไปหน่อยห้ามไม่ทัน พี่โอเคไหมครับ”
“พะ พี่โอเค เย็ดได้เสียวมากๆ เลย ซี๊ดดด” ฉันนอนให้เขาดันควยย้ำเข้ามาอยู่พักหนึ่ง ก่อนที่เราต่างฝ่ายจะรีบลุกขึ้นแต่งเนื้อแต่งตัวแล้วไปส่งเขาที่หน้าบ้าน ฉันไม่รู้ว่าจะหลงเด็กอะไรนักหนา แต่ก็บอกเขาไปแล้วว่า “ถ้าครั้งหน้าขาดเหลือเรื่องเงินก็ทักมาหาพี่นะ น้องทำดี พี่ก็มีเงินดีเหมือนกัน” เขายิ้มแล้วเดินออกไป